17 สัปดาห์ สามารถทราบเพศลูกได้ยังค่ะ#

17 สัปดาห์ สามารถทราบเพศลูกได้ยังค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

17+4 ลุ้นเหมือนกันค่ะ ว่ารอบหน้าน้องจะอ้าให้เห็นเลยมั้ย เห็นเค้าบอกว่าก่อนไปซาวด์1อาทิตย์ให้ทานน้ำเยอะๆ ก่อนไปครึ่งชั่วโมงให้ทานน้ำหวานค่ะ ถ้าทำแล้วได้ผลจะมาบอกนะคะ

แล้วแต่ความสมัคใจของน้องนะคะ ส่วนมากช่วงนี้น้องจะยังไม่เต็มใจ หรือยังอายเพราะอวัยวะยังเล็ก เห็นไม่ชัด ช่วงประมาน 20w+น้องจะอ้าให้ดูเลยค่ะ🤣

ขึ้นอยู่กับเจ้าตัวเล็กด้วยนะแม่ เค้าอาจจะหนีบอาจจะหันหลังให้ อันตร้าซาว3D ประมาน 1,500-2,500 เห็นหน้า และเพศชัดมากๆแม่ ลองศึกษาหาข้อมูลดูนะคะ

9mo trước

ขอบคุณนะคะ

ถ้าเด้กผช.จะสามารถเห็นได้ตั้งแต่12wขึ้นไปค่ะ ถ้าเด็กผญ.จะเห็นได้ตอน16wขึ้นไป แต่ก็ขึ้นอยู่กับตัวเด็กอีกทีค่ะว่าเขาจะให้เราเห็นไหม

ทราบตั้งแต่12วีคค่ะ แต่บ้านนี้เพิ่งมาโชว์ตัวสามง่ามให้เห็นตอน23วีค+5เองค่ะ🥹😂

รู้ได้แล้วคะแม่ แต่ต้องดูท่าน้องด้วย เพราะบางคนอายไม่อยากไห้เห็นก็มีคะ

บ้านนี้ตรวจนิฟตอน12วีคค่ะ ไม่เกิน10วันรู้ผลตรวจ แถมรู้เพศด้วยค่ะ

ขึ้นอยู่กับลูกด้วยค่ะว่าจะหนีบไว้มั้ย แม่บ้านนี้รู้เพศตอน19weekค่ะ

9mo trước

กลัวน้องหนีบไว้มากเลยค่ะ

อยู่ที่น้องด้วยคะจะหันหนีรึเปล่า555 บ้านนี้ไม่หนีค่ะเห็นหำเลย

บ้านนี้ตรวจ nipt ตอน 12 วีค รู้ผลประมาณ 7-10 วันค่ะ ชัวร์ด้วยค่ะ