เห็นเพศแล้วค่ะ

17 วีค เห็นเพศแล้ว หมอบอกเพศชาย ให้ตั้งชื่อลูกแล้วคุยกับลูกได้เลย แต่ความรู้สึกของเราว่าลูกเป็นผู้หญิง 5555 เพราะชอบแนวหวานๆสีชมพูชุดเด็กผู้หญิงค่ะ ปล.หมอบอกไม่มีเปอร์เซนต์ ผู้ชายก็ผู้ชาย

1 Trả lời

เหมือนกันค่ะหมอบอกผู้ชาย 60เปอร์เซ็น 5เดือนแล้วดิ้นเก่งมากค่ะ