17 วีค ยังไม่รู้สึกน้องดิ้น เลยค่ะ

17 วีค ยังไม่รู้สึกน้องดิ้น เลยค่ะ ส่วนมากจะดิ้นประมาณกี่วีค ค่ะ

16+2ก็ยังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นคะ แต่ไปหาหมอบอกลุกดิ้นเก่งมาก หน้าจะเป็นที่ท้องแต่ละคนบางหนาไม่เท่ากันคะ เลยยังไม่รุ้สึก

ชัวๆ20วีคค่ะ