ลูกดิ้นตอนกี่วีค

17 วีค 6 วันแล่ว ทำไมยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยปกติไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ แม่ๆลูกดิ้นแบบรู้สึกได้เลยตอนกี่วีคค่ะ

ดิ้นตอน17ค่ะตอนนี้18แล้ว ดิ้นครั้งแรกคือชอบเอาหมอนรองท้องแล้วเหมือนจะมีอะไรมาชนจะรู้สึกได้เลยค่ะเลยสังเกตมาเรื่อยๆเลยรู้😂

เรารู้สึกตอน 20w ค่ะ