ทีมเสือสาว

17 wk. 2 d. ทีมลูกสาว สมใจอิแม่ ท้องที่ 2 🤰 แม่ๆบ้านไหน รุ่นเดียวกันบ้าง ท้องเริ่มออกกันรึยังต้าวจิ๋วดิ้นกันรึยัง บ้านนี้ตอด ดิ้นเก่งมากค่ะ ลูกชาย หรือ หญิงกันบ้างเอ่ย ทีม 29 ธันวาคม 2565

ทีมเสือสาว

30 ธันวา หมอบอก17w2d เหมือนกันเลยค่ะ แต่วันคลอดทำไมคนละวัน ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

2y trước

ไม่ต้องกลัวค่ะ ของแม่ตอนท้องแรกปวดท้องแป้ปเดียวเองคลอดเลย ท้องนี้ก็ตื่นเต้นๆๆๆ🥰🥰🥰

บ้านนี้ท้องเริ่มออกแล้ว26ธันวาค่ะยังไม่รู้เพศเลย

2y trước

รอลุ้นๆๆๆค่ะแม่ 😍😍😍

27 ธันวา ลูกสาวเหมือนกันค่ะ แต่ท้องยังไม่ค่อยออก

2y trước

ลูกสาวดิ้นแล้วยังค่ะ บ้านนี้ดิ้นได้ทั้งวันเลย 😍😍

ทีมลูกสาวเหมือนกันจ้า..กำหนดคลอดวันเดัยวกันเลย😊

2y trước

งื้อออออ ได้ฝาแฝดแล้ววว แต่อิแม่คลอดเองคาดว่าไม่เกินกลางเดือนค่ะ 😍😍 ของแม่คลอดเอง หรือ ผ่าค่ะ 😍

17/1 กำหนด 31ธันวาค่ะ ตรวจนิฟตี้น้องมีปิกาจู

2y trước

บ้านนี้อยากได้ชายค่ะ เมื่อวานไปซาว หมอบอก ทำไมหมอมองไม่เห็นจู๋น๊าา สตั๊นทั้งพ่อแม่เลยค่ะ55 แต่หมอบอกเชื่อผลนิฟได้เลยจ้า ชายแน่นอน

20w6dท้องเริ่มออกเเล้วค้ะ5ธันวาคมเพศหญิงคะ

2y trước

5ธันวาคมเหมือนกันเลยค่ะ🥰

กำหนดคลอด 1 ธันวาค่ะ ทีมลูกชายค่ะ

2y trước

แม่ท้องออกยังค่ะ เสือน้อยดิ้นเก่งไหมค่ะ 😍😍

24 ธค ได้แม่สาวน้อยเหมือนกันค่า 😂

2y trước

สุด ๆ ค่ะแม่ 18 วีคยังขนาดนี้ ไม่อยากจะคิดถึงไตรมาส 3 เลยค่ะ 😂

20+2w กำหนดคลอด 9 ธ.ค แฝด ช ญ ค่ะแม่

2y trước

ปิดอู่เลยค่ะแม่

6ธันวาคม ลูกชายค้าบบ 😍😍

2y trước

เข้า6-7เดือนน่าจะดิ้นผ่านหน้าท้องค่ะ