ดื่มน้ำเปล่าไม่ได้

17 week แล้ว ดื่มน่ำเปล่า ไม่ได้เลยคะ มีอาการคลื่นไส้ บางครั้งหิวน้ำมาก แต่ดื่มได้นิดเดียว มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

ลองดื่มแบบจิบๆเอานะคะ​ หรือดื่มน้ำขิงอุ่นๆ​ จิบๆตลอดวันแทนก็ได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณ สำหรับ คำแนะนำนะคะ ❤😍