แม่ๆท่านไหนท้องแล้วทำงานไปด้วยบ้างค่ะ

17 w จ้า พาตัวเล็กมาทำงานด้วย แม่ทำงานขายเครื่องสำอางเลยได้นั่งไม่ค่อยเหนื่อยเท่าไร แม่ๆแชร์รูปตัวเองมาให้ดูกันได้นะค่ะ

แม่ๆท่านไหนท้องแล้วทำงานไปด้วยบ้างค่ะ

บ้านนี้ได้18W.แล้วค่ะรัฐสั่งหยุดการเรียนการสอนเลยได้อยู่บ้านเพราะเป็นโรงเรียนเอกชนพอดีค่ะเพราะก่อนหน้านี้แพ้ท้องหนักมากตอนนี้หายแพ้แล้วทานบ่อยขึ้นพรุ่งนี้หมอนัดซาวด์เพศลูกตื่นเต้นมากค่ะความแม่ก็หวังอยากได้ลูกสาวแต่ถ้าได้ญ&ชก็ได้ค่ะไม่ซีเรียส😊

34+3 แล้วค่ะ เป็นจนท.การเงินยังทำงานทุกวันค่ะขับรถไปกลับเอง โชคดีที่ออฟฟิศอยู่กันแบบพี่น้อง พี่ๆมีของมาช่วยบำรุงทุกวัน เจ้านายก็ใจดีมากเลยพอมีเวลาพักบ้างค่ะ

37+4 w 9เดือนกว่าแล้ววว แม่ยังขายของอยู่จ้า ขับรถซื้อของเองทุกวัน คาดว่าคงทำจนคลอด ไม่เหนื่อยเท่าไหร่ ดีนะคะ จะได้คลอดง่ายๆ

ทำค่ะ เป็น QA ต้องเดินตรวจงานบ่อยมาก จนเสี่ยงแท้งคุกคาม. แต่ช่วงนี้ขอที่ทำงานนั่งอยู่หน้าคอม เดินตรวจงานเคลมบ้างค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนถึงช่วง7เดือนไปเรียนจ้า พอจบมาก็ทำงานเลย ทำสปาทำสีซ่อมกระเป๋าแบรนด์เนมจนตอนนี้38วีคละค่ะ

โชคดีจังเลยนะคะทองแล้วสามารถใส่ทำงานได้ส่วนตัวแล้วเวลาท้องทำอะไรไม่ได้เลยค่ะมีภาวะแท้งคุกคาม

บ้านนี้จ้า. ทำเครื่องสำอางในห้างเหมือนกันมารู้ว่ามีน้องก็ห้าเดือนกว่าเเล้วค่ะ. ทำจนคลอดเลยจ้า

4y trước

✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻

ตอนแรกทำค่ะ ตอนนี้โดนบริษัทจ้างออก เลยนอนอยู่บ้่านค่ะ ไปสมัครที่ไหนเขาไม่รับ รอคลอดค่ะ😂

4y trước

สู้ๆนะค่ะ ✌🏻✌🏻✌🏻

31+4 w ค่ะ ทำงานทุกวัน แต่ทำงานในออฟฟิศไม่เหนื่อยเลยค่ะ มีพี่ๆซื้อนมและขนมมาบำรุงทุกวัน

เราทำค่าา นั่งทำ บช รับลูกค้าที่ฟิตเนส ค่า ตอนนี้25+4 หยุดช่วงโควิดไปตั้ง2 เดือน

4y trước

คนเคยทำ พอมาอยู่ว่างๆ แล้วเบื่อเนอะแม่