ลูกจะดิ้นตอนกี่เดือนค่ะ แล้วการตอดของลูกนี่รู้สึกแบบไหนค่ะ เราไม่รู้เลย

17+4 วีคแล้วค่ะ ปกติมัยค่ะตอนนี้เงียบมาก # ท้องแรกค่ะ #คุณแม่มือใหม่_วัยใส

บ้านนี้รู้สึกตอน 20 กว่า ๆ ค่ะ คุณหมอทักเลยลองเอามือทาบดู ขอฃเราจะเหมือนท้องกระตุกค่ะ แรก ๆ น้องจะดิ้นแบบกระทุ้งพุงมากกว่า

3y trước

แอบกังวลและตื่นเต้น😂

บ้านนี้ท้องแรกกว่าจะรู้สึกคือ 21 weeks เลยค่ะ คุณหมอบอกว่า อาจได้ถึง 24 weeks ค่ะ แม่ควรจะรู้สึกแล้วจ้ะ

3y trước

ตอนนี้ยังปกติใช่มั้ยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตั้งเเต่12สัปดาไม่เเรงตอนนี้19เเล้วค่ะดิ้นเก่งมาก

3y trước

บ้านนี้รอตอดรอดิ้นมากๆ เงียบเลย หรือเราไม่รู้จักก็ไม่รู้5555

บ้านนี้รู้สึกลูกตอด ตอน 18-19 วีค เดี๋ยวนี้กลางคืนดิ้นเก่งมากค่ะ 🥰

3y trước

อีกสองสามวันก็น่าจะรู้สึกนะคะ 🙂

บ้านนี้17+6 เริ่มดิ้นเก่งแล้ว แต่ยังไม่สม่ำเสมอ

3y trước

หนูคงแยกไม่เป็น😂

17 วีค แล้ว ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ แอบกังวล

3y trước

ใช่ค่ะ น้องอาจจะยังดิ้นเบา นี้ก็กังวลค่ะ🥺

เริ่มตอด 15 วีค ตอนนี้ 17+5 เริ่มดิ้นเบาแล้วค่ะ

3y trước

สงสัยจะไม่รู้ตัว😂

บ้านนี้น้องตอดตอน18-19วีคคะ ดิ้นแรงตอน20วีคคะ

18-19wเริ่มดิ้นแร้วมาชัดก้ตอน20w

3y trước

คงเป็นแบบนั้นแน่ๆ😂

ของเรา 17+6 เริ่มตอดเบาๆแล้ว

3y trước

มาันรู้สึกแบบไหนค่ะ หนูแยกไม่เป็นเลย