ลูกจะดิ้นตอนกี่เดือนค่ะ แล้วการตอดของลูกนี่รู้สึกแบบไหนค่ะ เราไม่รู้เลย

17+4 วีคแล้วค่ะ ปกติมัยค่ะตอนนี้เงียบมาก # ท้องแรกค่ะ #คุณแม่มือใหม่_วัยใส

บ้านนี้20วีคท้องเเรก

มันกะตุกค่ะ

3y trước

ไม่นะค่ะมันก็หายนานที่ไม่เป็รรัยหรอกเดียวก็รู้สึกเองค่ะตอนนี้เรา5เดือนโอ้ยเเทบไม่ได้นอน