สอบถามค่ะแม่ๆ

17+3wค่ะ ท้องที่3 ตัวเล็กเริ่มดิ้นและขยับตัว แต่มีอาการท้องแข็งๆ (เหมือนปั้นตัว) แบบนี้ปกติไหมค่ะ เป็นบ่อยช่วงนอน ยิ่งนอนหงายยิ่งแข็ง #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เวลานอนแนะนำให้นอนตะแคงซ้ายขวาสลับกันไปค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ พอดีแม่ท้องที่3แต่เหมือนแม่ท้องแรกเลย เพราะลืมอาการหมดแล้ว และท้องพี่ๆ2คนที่แล้วก็ไม่มีอาการแบบนี้ค่ะ