ปกติไหมค่ะ

17+3 ตอนนี้รู้สึกน้องเริ่มตอดๆบ้างแล้วค่ะ แต่เวลานอนตะแคงเราไม่ค่อยรู้สึก แต่ถ้านอนหงายเราจะรู้สึกว่าน้องเริ่มตอด มีใครเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

1 Trả lời

นอนหงาย น้องจะรู้สึกอึดอัดจ้า เขาจะขยับตัวให้ได้ท่าที่สบาย แนะนำนอนตะแคงซ้ายดีที่สุดค่ะ เลือดจะได้ไหลเวียนดี ^_^