ลูกดิ้น ตั้งครรภ์

17+1 ดิ้นยังคะแม่ๆ ถ้าดิ้นถึงจะรู้สึกด้วยมองเห็นด้วยคาเปล่าด้วยใช่มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ดิ้นแล้วค่ะแต่อาจจะยังไม่แรงมาก ถ้าดิ้นจะมองเห็นด้วยตากับรู้สึกได้เลยค่าาา

2y trước

เหมือนมีอะไรขูดท้องเบาๆไปมา แล้วท้องเต้นตุ้บๆมั้ยคะ