ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย

17 สัปดาห์แล้ว ยังไม่รู้สึกดิ้นเลยค่ะ แอบกังวลจัง #ท้องแรก. ? บางก็บอกตอดๆๆแล้ว. บางคนก็ดิ้นแล้ว ทำยังไงดีค่ะ

ของเราก็17วิก ค่ะ ยังไม่รู้สึกอะไรเลย ท้องแรก

ท้องแรกลูกจะดิ้น20wค่ะ

5y trước

ของเราท้องแรกตอนนี้ดิ้นแล้วน้ะ 17 week คนทุกคนลูกดิ้นไม่พร้อมกันจ้า อยุ่ที่ผนังหน้าท้องแม่ว่าหนาหรือบางถ้าบางก็จะรุ้สึกง่ายกว่าจ้า