กินน้ำมะพร้าวได้มั้ยค่ะ

17 วีคแล้วกินน้ำมะพร้าวได้มั้ยค่ะ

ผลไม้หวานกินได้แต่ไม่ควรกินเยอะนะจ๊ะ น้ำมะพร้าวมีแต่น้ำตาล เสี่ยงเป็นโรคน้ําตาล ในเลือดเป็นเบาหวานค่ะ แล้วไม่เกี่ยวด้วยว่าจะทำให้เด็กขาวหรือกินแล้วจะล้างไขของเด็ก อันนั้นเป็นความเชื่อผิดๆค่ะ เด็กจะขาวหรือจะดำ ขึ้นอยู่กับผิวของพ่อแม่ ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ ส่วนไขของเด็กทุกคนต้องมีไขเพื่อคลุมผิวหนังไม่ให้เหี่ยวย่นในเวลาที่เด็กอยู่ในน้ำคร่ำอยู่แล้วค่ะ💓

ถ้าไม่แพ้ก็กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรเกินวันละแก้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ปกติ5-6เดือนนะคะ

รอเหมือนกัน

กินได้จ้า

ได้ค่ะ

ได้จ้า