17 วีค ไม่ค่อยกินอะไรแต่อวกไปหลายรอบมากจนไม่มีอะไให้อวกมีแค่น้ำย่อยในกระเพราะออกมาสงสารลูกมากคร่

1 Trả lời

อดทนอีกหน่อยค่ะเดี๋ยวก็หายแพ้ ถ้ากินอะไรก็อวกออกหมดลองหาผลไม้มากินแก้แพ้ได้ค่ะ+บำรุงด้วยนมสำหรับคนท้องนะ