Dinoppler po yung tummy ko kanina pero Sobrang hina ng heart beat ni baby ko

17 weeks pregnant

4 Các câu trả lời

baka anterior placenta ka mhie o kaya naka breech si baby kaya di masyadong marinig ung heartbeat. 110-160 normal na beat per minute.

1t trước

sana nga po ganun lang salamat mii

For peace of mind magpa ultrasound ka para makita kung okay ba si baby sa loob

no worries po. hindi din nmn po accurate mostly ng mga doppler..