17 weeks pregnant bigla sumakit ung puson at Ari ko tpos bigla ako naglabas ng ganyan pa help po

17 weeks pregnant po.bigla nlang sumakit puson at Ari ko then lumabas po ito...normal po ba nga mommies? Worried na ako. Pa help nmn po

17 weeks pregnant bigla sumakit ung puson at Ari ko tpos bigla ako naglabas ng ganyan pa help po
13 Các câu trả lời

Sorry ha di ko lang gets it seems an emergency pero nagpost muna dito? Hindi ba kailangan na ng medical attention kaagad? Wala pong doktor dito at hindi po ito ER 😁✌️

2y trước

highblood eh 🤣✌

sana po Pumunta na kayo sa OB niyo Emergency yan , halata naman po kasi may kasamang dugo di po porket na may app na ganto dito na agad kayo mag iinform 🙃

rush to hospital kana sis.. kasi pag ganyan ung lumabas sa si baby mo naman an susunod baka mapaanak ka ng maaga

naku ganyan n ganyan nangyari sakin nung nkunan ako sumynod nyan dugo na tlga lumabas ..emergency na yan momie

go to pre labor room agad mommy. hindi po normal yung lumabas sayo mommy lalo nat ang dami

hnd po normal ganyan ung lmbas sken nung pumutok ung panubigan ko

Light or heavy bleeding Consult your OB asap.

contact your ob immediately momshie

PUNTA KA NA AGAD NG EMERGENCY ANO BAAAAA

Checkup agad, sign of miscarriage yan..