Nipples ng Buntis.

17 weeks preggy na ko mga momsh, normal lang ba na yung nipples ko parang nag babalat sa may butas, and parang may sebum?

1 Trả lời

Yung nagbabalat normal; pero kung may nana, consult na sa OB. Hindi po kaya milk na po yan? May iba kasi maaga lumalabas milk kapag parati stimulate ang nipples.

6y trước

Hindi naman po siya nana e sis, para siyang matigas na balat na ewan ko po, tinanggal ko po kanina and para po siyang sebum, kasi naka siksik siya sa butas ng nipples ko tapos sa paligid may mga puti puti na parang sebum din.