Sobrang Sakit Ng Balakang

17 weeks napo ako.. And recently, sobrang sakit ng balakang ko.. Tamang lakad here and there naman ako sa work, tamang upo din (pero mostly naglalakad talaga sa opis).. Pero ayun nga, parang "penguin" nadaw akong maglakad sabi ng asawa ko.. Sabi ko naman kasi sobrang sakit ng left side ko dun parte sa buto talaga naffeel ko.. Then pag hihiga na, sobrang sakit talaga ng buto2x (later on mggng ok na).. Normal lang po ba ito dahil sa pagwiden daw ng pelvic para kay baby?

14 Các câu trả lời

Mas okay kung mag papatingin ka sa OB mo, kasi svrang tagtag mo.

5y trước

True. Kasi kahit sabihin natin na normal ang sumasakit ang balakang pero kung wala ka pa naman sa last trimester mo at lalong very uncomfortable na for you, hindi na iyan maganda. Msg mo po si OB.

same here parang masakit ung spinal cord ko

..pa check po sa ob nyo

Sa ribs part po ba?

5y trước

Not po sa ribs.. Dun parte sa puitan.. Pag gabi gmgising ako, pag immove ko na ang body ko, nagcclick nng malakas ang balakang ko then maggng ok na siya.. After nun same scenario.. D n nga ako mkatulog n may unan sa ulo kasi sasakit sa bandang baba later on pg nttulog ako..