Im 17weeks pregnant,

17 weeks na po ako mga mie ,nakakaramdam na ako ng pa pitik pitik na parang my lumalangoy sa puson ko banda ,pru nung dinoppler ,di nakita heartbeat ni baby ,sa tingin nyo po mie si baby ba yung nararamdaman ko sa puson ko ?maraming salamat po #1stimemom

2 Các câu trả lời

Yes si baby po yun. Search ka how to use doppler mi. Tiyaga lang makita mo yan hb ni baby ☺️

2y trước

nag pa doppler po ako sa brgy. health namin mie ,di nakita ng midwife yung hb ni baby ,

Yes po,ako nga po 16weeks ko naramdaman si baby😊