tanong ko lang po.

17 weeks or (4months) na po ako pero parang madalang ko lang maramdaman si baby sa tummy ko di ko pa feel.. Normal lang po ba yun kayo po ganon din ba?

13 Các câu trả lời

sabi ng OB ko pag 1st time mom ka normal lang daw yan. Unlike kapag nabuntis kana before. Parang alam mo na ung feeling ng may gumagalaw sa tiyan. Minsan kasi para hangin sila sa loob. Saken 4_5 mos. plang si baby sa tummy ko may konting movement na. Dont worry sis kapag naramdaman mo ung 1st kick super matutuwa ka.. ☺️

Kayo po ilang buwan nyo po naramdaman sa tummy nyo si baby ng bongga? Kase po 2nd kona to dati 5 months ko naramdaman si baby ng bongga sa tummy ko. Sabi nila 5months nga daw dun mona feel...

Sakin 19 weeks ko naramdaman ung talagang distinguised ko na kung si baby yon, ngayon 33weeks na kami ni baby dina makatulog maayos sa likot hahaha. Antay klang mommy😊

17weeks na rin po ako, at di ko masyadong ramdam. may araw na ramdam ko po, may araw din po na wala kaya nakakakaba po minsan.

Ako po pag ganyan kinakapa ko yung sa baba ng tyan. May pumipintig kasi doon, alam ko yun heartbeat nya hehe

naramdaman ko si baby nasa 19weeks going to 20, sa gabi sya madalas maglikot kapag nahiga ng tihaya

Dont worry mammy. Ganyan din ako nun. Lumakas lang ngayung 25weeks or 6months. Hehe

Same momsh. 18weeks preggy nako. Di ko pa din masyado maramdaman si lo

Ganyan din po ako dati mommy pero share nyo din po sa ob nyo mommy

opo mararamdaman niyo rin siya pag nasa 5 months na po or 6 kayo