16สัปดาห์5วันแล้ว ยังไม่หายแพ้เลยแพ้หนักมากน้ำหนักลดกินอะไรไม่ค่อยไม่ค่อยหิวอารัยเลย ท้องเหมือนไม่ท้องเลยท้องปกติ

16สัปดาห์5วันแล้ว ยังไม่หายแพ้เลยแพ้หนักมากน้ำหนักลดกินอะไรไม่ค่อยได้ไม่ค่อยหิวอารัยเลย ท้องเหมือนไม่ท้องเลยท้องไม่ออกเลยเป็นคนตัวเล็กด้วย ผิดปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

ไม่นะค่ะ เปนธรรมดาค่ะ