ลูกๆบ้านไหนดิ้นแล้วบ้าง

16สัปดาห์2วันแล้วยังไม่รู้สึกถึงลูกดิ้นเลยค่ะ บ้านไหนดิ้นแล้วบ้างค่ะ ดิ่นตอนกี่สัปดาห์

เรา16+4 รู้สึกตอดนิดๆนานๆทีค่ะ ถ้ารู้สึกดิ้นคงต้อง20วีคขึ้นไปนะคะ

17w แล้วไม่รู้อะไรเลยจ้า #คุณแม่มือใหม่

19วีคพึ่งตอดเบาๆเองค่ะ ท้องแรกจ้า

ดิ้นตั้งแต่ 13 w รู้สึกได้เลยค่ะ

20 สัปดาห์ขึ้นไป. เริ่มรู้สึก.

16 week เหมือนกันน้องแค่ตอดๆจ้ะ

บ้านนี้18w แล้วคะ ไม่ตอดเลย

15wแค่ตอดแต่16wดิ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน20วีคคะ

รุ่สึกตอน19เกือบ20วีคค่ะ