👶👶👶👶👶👶👶

16วีค ย่างเข้า17วีค เริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นมากขึ้นค่ะ ตอนแรกแค่ตอดแต่พอมาวันนี้ดิ้นบ่อยมาก บริเวรที่รู้สึกคือตรงท้องน้อยค่ะ และแรงพอที่จะรู้สึกว่าเขาดิ้นเลยลองเอามือกดๆดูเขาก็ดิ้นตอบแบบนี้นับการดิ้นได้เลยใช่ไหมคะ

ลูกจะดิ้นสม่ำเสมอที่ 28 w เป็นต้นไปค่ะ ช่วงนี้ถ้าแม่หน้าท้องบางอาจจะรู้สึกว่าลูกเริ่มติด หรือเริ่มดิ้นบ้างแล้วค่ะ แต่อาจจะยังไม่สม่ำเสมอนะคะ

ตอนนี้18 week รู้สึกตอดๆแล้วแต่นานๆจะรู้สึก สัปดาห์นี้เริ่มรู้สึกได้วันละ สองสามครั้ง #ท้องแรก ก็ตื่นเต้นนิดหน่อย😊

ใช่​ค่ะเพราะ​ตัว​ของ​เค้า​ยัง​อยู่​บริเวณ​ใต้สะดือ​อยู่​ค่ะแม่บ้าน​นี้ลูกชอบ​ดิ้นตอน​ดึก​ๆมาก​ค่ะ​

บ้านนี้ตอด15วิค16วิคดิ้นตอนนี้18วิค6วันแล้วค่ะดิ้นชม.ละ14ครั้งเลยคะ

2y trước

ใช่ค่ะแล้วหยอกเก่งมากด้วยคะถีบก็แรงมาก

ขอบคุณค่ะ แค่รู้ว่านางดิ้นก็ดีใจแล้วค่ะ

บ้านนี้ 18 week ดิ้นแล้วค่ะ รู้สึกตอดๆ