แชร์ประสบการณ์กับแม่ๆบ้านอื่น

ท้องแรก 16วีค น้ำหนักลูกได้179g. มากหรือน้อยคะ พอดีแม่กินข้าวไม่ตรงเวลาเลย กินเมื่อหิววันละ3มื้อเองค่ะ ที่บ้านชอบบ่นแม่ว่าลูกจะไม่โต กังวลใจมากเลย

แชร์ประสบการณ์กับแม่ๆบ้านอื่น

ปรับใหม่นะค่ะกินให้ตรงเวลาเน้น นมเนื้อ ไก่ไข่ผลไม้เยอะๆๆค่ะ

นน.ลูก เกินเกณฑ์แล้วค่ะ

3y trước

ค่อยโล่งใจหน่อยค่ะ ขอบคุณนะคะ🥰