น้ำหนักลูกที่มีขนาดตามเกณฑ์หรือต่ำกว่าระดับอายุของครรภ์

16week1dหนัก80gน้อยหไปมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

16w.ตรวจพบ นน.105g.หมอแจ้งตามเกณฑ์ มองภาพรวมกับขนาดอวัยวะอื่นๆและหัวใจและการเคลื่อนไหวของน้อง 🥰 ค่อยๆดูแลต่อไป คุณแม่ สอบถามคุณหมอหากมีการตรวจรอบต่อไปนะคะ มองภาพรวมอื่นๆประกอบ บำรุงอย่างต่อเนื่องนะคะ 😘🥰

1y trước

ขอบคุณนะคะแม่ท้องแรกก็ทำน้ำหนักให้น้องไม่ค่อยดีเท่าไหร่แต่ตอนนี้คนแรกได้3ขวบครึ่งแล้วค่ะน้องสมบูรณ์น้ำหนักส่วนสูงเขาปกติสมส่วนเลยค่ะ ครั้งนี้ท้องที่2วันนี้อัลตร้าซาวด์คุณหมอไม่ได้บอกเกี่ยวกับความผิดปกติแบบนี้สามารถสบายใจได้บ้างใช่ไหมคะ🥰