เจ้าความรัก❤️

16week1day แม่ๆบ้านไหนน้องดิ้นบ้างแล้วคะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เจ้าความรัก❤️

บ้านนี้ 16 w 5d ดุ๊กดิ๊กแล้วค่ะ ยิ่งเอาที่ฟังหัวใจลูกมาฟัง หูแทบแตก ดิ้นคลุกคลักๆ เสียงดังมาก มีความสุขจริงๆเลย🥰

บ้านนี้19+5 ดิ้นแรงมาก ดิ้นบ่อย รู้ว่าดิ้นแต่ดิ้นแต่ยังไม่ขึ้นนูนๆ เหมือนท้องแรกเลย เพราะตัวยังเล็กอยู่🥰

19 w ก็ยังไม่ค่อยรู้สึกอะไรเลยคะนานๆ รู้สึกทีแต่แยกไม่ออกว่าลูกขยับ หรือท้องขยับ😅

ดิ้นเเล้วค่ะเเต่ยังเบาๆอยู่​ วันไหนที่เเม่กวนก็จะถีบเเบบจนจุก😂

บ้านนี้15วีค2วัน ยังไม่รู้สึกว่าดิ้น มีแต่ความรู้สึกว่าตอดเบาๆค่ะ

14w ขยับตัวเก่งมาก ตอดทั้งวัน กลางคืนเงียบสนิด #ท้องสอง

ตอดบ่อยมากค่ะ แต่เบามาก ต้องตอนนอนนิ่งๆถึงจะรู้สึก

บ้านนี้ยังเงียบเหมือนกันจ้า 15วีค (มีตอดนิดๆ)

บ้านนี้19+5wยังไม่ดิ้นค่ะแค่ตอดๆให้รู้สึกค่ะ

18 วีคแล้ว ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ เงียบกริบเลย