16W+ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นถือว่าแปลกมั้ยคะ🤨

16W+ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นถือว่าแปลกมั้ยคะ🤨#ท้องแรกคะ

เรา 17 วีคดิ้นดุ๊กดิ๊กเบาต้องใช้ มือสองมือวางลงที่ท้อง ช่วงเช้า กลางวัน เย็น ก่อนจะกินข้าวอะ สงสัยน้องหิว🤭และต้องใช้สมาธิความรู้สึกสัมผัสนะ น้องตัวเล็กดิ้นเบาๆ เหมือนอะไรตอดๆในท้อง

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ตอดเก่งมาก ตั้งแต่17w🥰🥰

แม่บ้านนี้เหมือนกันค้ะตอนนี้ท้องแรกได้20สัปดา2วันแล้ว แต่ม่รุ้สึกลูกดิ้นอะไรเลยค้ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ16w+ยังไม่รู้สึกว่าลูกกดิ้นเลยค่ะ

20 วีคขึ้นไปค่ะ ถึงจะรู้สึกลูกดิ้น

บ้านนี้รู้สึกตอด 17w จ้า ดิ้นเบาๆ 19w ค่ะ

ตอนนี้17วีคยังไม่รุ้สึกเลยค่ะ

ตอดตั้งแต่16วีคเลยค่ะบ้านนี้