ขอคำปรึกษาแม่ๆ ยังไม่รู้สึกดิ้นเลย

16W ยังไม่รู้สึกถึงการดิ้นเลย เป็นอะไรไหมค่ะแม่ๆ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

น้องยังตัวเล็กยุคะอาจจะตอดหรือดิ้นเบาแม่เลยยังไม่รุ้สึกชัดเจนก้อได้คะ ถ้าน้องได้ดิ้นแรงๆเมื่อไหร่แม่แทบไม่ได้นอนเลย บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่17วีคเลยคะ จนตอนนี้22+5แล้วดิ้นทีแทบทะลุออกมาแล้วคะ

6mo trước

อดทนรออีกนิดนึงคะแม่ แล้วแม่จะพบกับการแทบไม่ได้นอนคะ แต่บ้านนี้น้องดิ้นเปนเวลาคะ ถ้าวันไหนรุ้สึกดิ้นน้อยๆแม่ก้อจะปลุกน้องคะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ มารู้สึกดิ้นอีกทีประมาณวีคที่ 19 ผนังหน้าท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะแม่ บางคนหนาจะรู้สึกได้ช้า คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะอดทนรออีกนิดค่ะ

6mo trước

ขอบคุณงับ🙏🏻