16w น้ำหนักขึ้น 5โลแล้วคะ

16w น้ำหนักขึ้นมา5โลแล้ว ถือว่าเร็วไปไหมคะ กลัวมากว่าน้ำหนักจะไปไกลมากๆ

1 Trả lời

น้ำหนักก่อนท้องเยอะมั้ยคะแม่ เรา20w ขึ้นมา7.5โลแล้ว😂 4w-13w ขึ้นมาทั้งหมด5โล 13w-20w ขึ้นมา2.5โล แต่ยังไม่มีภาวะผิดปกติอะไรนะคะ (ก่อนท้องหนัก76ค่ะ)