Bụng nhỏ 16w

16w rồi mà chẳng thấy bụng đâu, còn nhỏ hơn cả bụng ck các mom ạ hic

14 Các câu trả lời

ko sao mom, chỉ sợ lúc bụng to cản ko kịp đó mom 😂 Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh đại dương, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1013826?d=android&ct=b&share=true

bụng nhỏ thì càng mừng nè m. mà 16w bụng nhỏ thì cũng giống mình á. vậy mà sau 24w là bụng lớn nhanh nè m. vượt mặt lúc nào không hay luôn

mình tháng thứ 5 bụng ms to này. Mà bụng to hay nhỏ k quan trọn, quan trọng đi khám con vẫn đủ cân là đc

điều đó ko hề bất thường, cuối thai kỳ bụng mới to trông thấy

ks đâu m..mk đến lúc đẻ bụng vẫn bé tý..mà sinh bé vẫn đk 3kg

k sao nhé mom mình 22w r h mới có bụng nè

không sao đâu mom bé phát triển tốt là đc mom

Bình thường mom nhé,ai cũng vậy mà

mấy tháng cuối nó lên vù vù m oi

mới mà m tam 23w mới thấy bụng