16w2d ตอนปวดฉี่ ท้องจะแข็ง ??

16w2d ค่ะ เวลาปวดฉี่ ท้องจะชอบแข็ง ขึ้นมาเป็นก้อน แต่สักแปปก็หายค่ะ อยากจะถามแม่ๆว่าใครเป็นบ้างค่ะ #แล้วอันตรายหรือเปล่าค่ะ

เป็นค่ะ บ้างครั้งนอนหงายก็แข็งพยายามนอนตะแคงแต่ได้ไม่นาน

5y trước

ค่ะ เคยถามคุณหมอมั้ยค่ะ ว่าอันตรายมั้ย

ปกติจ้า. พยายามอย่ากลั้นฉี่คะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ