แม่ๆคนไหนเป็นสิวบ้างค่ะ

16w แล้วค่ะ ไม่มีอาการแพ้ท้องอะไร แต่กลับกลายเป็นมีสิวบริเวณ หน้าอก หลัง ที่หน้าท้องก็เป็นค่ะ เป็นเยอะเลยค่ะตุ่มแดงๆ เกิดจากฮอร์โมนเปลี่ยนหรือเปล่าค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะใช้อะไรให้หายดีค่ะ ?

1 Trả lời

เป็นเรื่องของฮอร์โมนค่ะแม่

5y trước

ใช้อะไรให้หายบ้างค่ะ