ทำไมยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลย

16wแล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยยังไม่เคยซาวเลยอิแม่เป็นเครียดๆ

ทำไมยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลย

แม่บ้านนี้ 16วีค1วัน รู้สึกว่าตอดหน่อยๆแล้วคะ จับอารมณ์ได้ว่าตอดแบบกระตุกๆเป็นพักๆ พอเอามือลูบหาย

เราท้องที่4แล้ว รู้สึกตั้งแต่15วีคแล้วค่ะ มดลูกต่ำด้วยรกเกาะต่ำอีก หน้าท้องก็บาง รู้สึกไวมากคะ😊

วันนี้ 16 สัปดาห์แล้วอยากรู้ว่าท้องของคุณโตแล้วหรือยังคะ😅ท้องเรายังรู้สึกเหมือนยังเล็กอยู่เลย

วิกเท่ากันคะ แต่บ้านนี้5วันแล้ว รู้สึกเหมือนแก๊สในท้องมันแตกแบบเบาๆเป็นช่วงเผลอๆหรือตอนนอนคะ

รู้สึกแล้ววววว่าตอดตอนแรกนึกว่าใส้ตัวเองดิ้นรึป่าวแต่นานๆๆๆทีตอดค่ะ..คือแบบว่าท้องแรกค่ะ😁😄

ท้องแข็งบ่อย เป็นอะไรมั้ยคะ แต่ไม่เจ็บไม่อ่ะไร แต่แข็งบ่อย เดินเยอะท้องจะปั้น อันตรายมั้ยคะ

บ้านนี้ยังไม่ตอดคะแต่รู้สึกว่าเขาขยับนิดหน่อยเองบางทีตื่นเช้ามาท้องนูนมาทางซ้ายเลย😅 16w4D

เหมือนกันค่ะยังไม่รู้สึกว่าดิ้นแต่ไปซาวมาดิ้นไว้มากแต่ก็แค่น้องตัวเล็กเลยยังไม่รู้สึก

เครียดตรวจยังไม่เจอเลยค่ะไปซาวหมอบอกว่าอะไรอยู่ตรงมดลูกเป็นก้อนไม่แน่ใจว่าคืออะไร🥺🥺🥺

เราท้อง3 16w3d มีตอดตุบๆเวลาทานข้าวอิ่มกับเวลาตื่นค่ะ หมอซาวให้ดูขี้เซามากนอนอย่างเดียวเลย