ทำไมยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลย

16wแล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยยังไม่เคยซาวเลยอิแม่เป็นเครียดๆ

ทำไมยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลย

ตอนนี้16wkแล้วท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ตัวเล้กยังไม่ตอดเลยท้องก็ไม่ออก ท้องแรกค่ะ กังวลเหมือนกัน

2y trước

จะ5เดือนแล้วค่ะท้องยังไม่ออกเท่าไร แต่รู้สึกเหมือนอะไรกระตุกใต้สะดือค่ะ เป็นบางครั้ง

16wk5d พึ่งจะรู้สึกเหมือนกันค่า เมื่อคืนน้องนูนๆออกมาโชว์พ่อ1ที ใจเย็นๆไม่ต้องกังวลนะคะแม่

บ้านนี้นานๆทีรุสึก แต่ถ้านอนเอามือลูบท้องมือจะสัมผัสได้มากกว่าเพราะเราอ้วนท้องหนามาก

บ้านนี้ก็ยังไม่รุ้สึกเรยจ้า 16 Week แล้วเหมือนกันคะ บางทีก็คิดว่าตัวเองท้องจิงรึป่าว 😅😅😅😅

พนังท้องอาจจะหนาก็ได้ค่ะเลยไม่รู้สึกว่าลูกตอด แต่บ้านนี้ตอดตอน15w หน้าทัองแม่บางมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ไม่รุ้สึกเรย ช่วง 13-14 วีคตอดบ่อยมาก แต่มาช่วงหลัง ไม่รุ้สึกเรยค่ะ

อาจจะหนังท้องหนาด้วยท้องแรกด้วยรอไปก่อนนะคะ18วีคถึง20วีคคะจะเริ่มๆตอดไม่ต้องตกใจนะแม่

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่รุ้สึกอะไรเลย ไปหาหมอ หมอไม่เคยอยู่ค่ะ เพราะฝาก โรงพยาบาล กลัว มากๆ

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องนี้ท้องสองปกติ16วีคก็ตอดแล้ว แอบกังวลเลยค่ะ ท้องก็ไม่ค่อยออกด้วย

ไม่ต้องตกใจจ้า นี่ท้องแรกเหมือนกันรู้สึกลูกตอดตอน21w หน้าท้องหนาเลยรู้สึกช้าก็มีจ้า