ปวดหัวมากเลยคะ กินยาพาราก็ไม่หาย

16 วิค มีอาการปวดหัวมาก กินยาพาราก็ไม่ดีขึ้น เป็นไมเกรน มีใครคุณหมอให้กินยาตัวอื่นได้หรือไม่คะ

ทานได้แต่พาราคะ เลี่ยงสิ่งเล้าที่ทำให้เป็น จะช้วยลดอาการได้คะ คนท้องเป็นไมเกรนง่าย ต้องระวังคะ

ลองเอาเจลลดไข้ที่เย็นๆ มาแปะดูนะคะตัวเอง เราก็เป็นค่ะ พอช่วยบรรเทาได้ค่ะ

แม่บ้านนี้ใช้พิมเสนน้ำทาที่ขมับสักพักเอาเจลเย็นประคบช่วยได้ค่ะ