รอคอยอีกไม่นานเราก็ได้เจอกันแล้ว เจ้าความรัก☺️☺️

16 week เต็ม คุณหมอบอกน้องเป็นผช.ค่ะ สมใจพ่อเขาละ💙💙 คนโตผญ.ห่างจากน้อง15ปี😁 แม่ๆมีน้องห่างกันเท่าไหร่บ้างค่ะ❓ มาแชร์กัน😊#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

รอคอยอีกไม่นานเราก็ได้เจอกันแล้ว
เจ้าความรัก☺️☺️

ของเราห่างกัน5ปี😊