ตั้งครรภ์

16 week ท้องเล็กไปไหมค่ะแม่ๆ แชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์

แล้วแต่คนค่ะท้องเล็กแต่น้ำหนักลูกดีก็พอแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ไม่เล็กค่ะ บ้านนี้5เดือนกว่าเท่านี้เลยค่ะ

บ้านนี้18w เล็กกว่าแม่ค่ะ น้ำหนักขึ้น5โล

ไม่เลย.. ​ไตรมาสสุดท้ายใหญ่จะมากค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ แม่บ้านนี้แอบกังวลน้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลย

20w บ้านนี้เล็กกว่าเเม่2เท่าเลยค่ะ

5y trước

อ่อค่ะ บ้านนี้ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ แต่มีความรูสึกเหมือนน้องจะตอดค่ะ

ไม่เล็กคะแม่ ก็ถือว่ากำลังพอดี

5y trước

ใจเย็นๆคะแม่ เดี๋ยวพอผ่านไปสักพัก น้ำหนักจะขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัวหลังคลอดจะลดยากเอานะคะ (กินอาหารให้ครบ5หมู่ก็เพียงพอแค่นั้น)

บ้านนี้18W+6D ท้องแค่นี้เองค่ะ😊

ของเรา 17 w เล็กกว่านี้อีกค่ะ

อีกไม่นาน เด่วก็พองออกค่า

เราเริ่มออกตอน 20 วีคค่า