16 weeks. มีผื่นคันขึ้นเฉพาะบริเวณหน้าท้อง เป็นอะไรไหมครับ ขอคำแนะนำครับ

16 w. มีผื่นคันขึ้นบริเวณหน้าท้อง เป็นอะไรไหมครับ ขอคำแนะนำครับ

16 weeks. มีผื่นคันขึ้นเฉพาะบริเวณหน้าท้อง เป็นอะไรไหมครับ ขอคำแนะนำครับ
1 Trả lời

ปกติจ้าฮอโมนเปลี่ยนถ้าคันมากไปหาหมอจ้าแม่