แม่ๆใช้ครีมยี่ห้อไหนทาหน้าท้องบ้างคะ

16 W คันหน้าท้องและหน้าอกมากๆเลย แนะนำหน่อยค่ะ

อีฟ ไบโอออย น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น เบบี้ออย

ตัวนี้ค่ะ ราคาไม่แรง ใช้ดีเลยค่ะ

เบบี้ออย กับน้ำมันมะพร้าวสกัดค่ะ

เราใช้ปาล์มเมอร์จ้า แบบครีม+ออย

ตัวนี้ค่ะ ทำให้ผิวขาวใสด้วยค่ะ

เรา8วีคตอนนี้ยังไม่ใข้เลยค่ะ

อีฟ นีเวียตลับเงิน ไบโอออยด์

สองตัวนี้ค่ะ ไม่แตก ไม่ลาย

ใช้ palmer ค่ะ ราคาแพงไปนิ้ด

ใช้ของ palmer's ค่ะ