แม่ๆใช้ครีมยี่ห้อไหนทาหน้าท้องบ้างคะ

16 W คันหน้าท้องและหน้าอกมากๆเลย แนะนำหน่อยค่ะ

เราใช้ Jergen Shea Butter ค่ะ

Bio oil ค่า

เราใช้ออยจ้า ทาหลังอาบน้ำเสร็จ คนอื่นอาจจะบอกเหนียว แต่เราว่ามันชุ่นชื่นดีค่ะ🤰🏻

บ้านนี้ใช้ฟอลก้าค่ะ ไม่เหนียวไม่มีกลิ่นซึมง่ายค่ะ หลอดสามร้อยกว่าบาทค่ะ

นีเวียครีม ตลับสีน้ำเงินค่ะ เราใช้ดีนะคะ แม่เราแนะนำมาอีกนะคะ

Burts bee+นีเวียค่ะ 29w ยังเนียนอยู่เลย

ทาโลชั่นวาสลีน7เดือนแล้วไม่แตกไม่ลายจ้า