น้องไม่ตอด

16+6week ปกติจะรู้สึกว่าน้องตอดทุกวัน วันนี้ ไม่ค่อยรู้สึกเลยคะ เป็นอะไรไหมคะ กังวลมากๆ

1 Trả lời

ลองดูวันพรุ่งนี้ว่าตอดมั้ย บ้านนี้มีบางวันก็ตอดน้อยค่ะ บางทีเขาตอดแหละแต่เขาตัวเล็กมากเราอาจจะไม่รู้สึก ถ้าอัลตราซาวน์จะเห็นว่าดิ้นไม่ดิ้นคะ

5y trước

24+3weekเเล้วค้า ดิ้นดีมาก😆