ลูกดิ้นกันตอนกี่วีค

16+5ลูกเริ่มดิ้นกันรึยังคะ บ้านนี้ยังไม่รู้สึกดิ้นหรือกระตุกเลย ปกติมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ของเรา21วีค ถึงจะรู้สึกค่ะ ท้องแรก

2y trước

บ้านนี้น้องคงตัวเล็กค่ะ

ลองเปิดเพลงให้พังค่ะ ดิ้นแน่นอน

2y trước

ขอบคุณค่ะไว้จะลองดูนะคะ

บ้ายนี้รู้สึกครั้งแรกตอน18+2คะ

เราตอดๆตอน18วีคค่ะแต่นานๆที

2y trước

ไม่ต้องกังวนน่ะค่ะเพื่อนเราตอดตอน20-21วีคค่ะ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

2y trước

บ้านนี้ยังเงียบยุเลยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน18วีคค่ะ

2y trước

ขอบคุนค่ะหายกังวลลงบ้าง

เริ่มดิ้น 18-20w ขึ้นไปค่ะ

2y trước

แล้วแต่คนค่ะ ไม่เหมือนกัน

18+1 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

2y trước

ต้องไปซาวดูบ้างเเล้วยังไม่ถึงวันนัดอดใจรอเเทบไม่ไหวเเล้วค่ะ555

17.4 ไม่รู้สึกเลยค่ะ

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะน้องคงไม่รีบ

รู้สึกตอน16wค่ะ