ลูกดิ้นกันตอนกี่วีค

16+5ลูกเริ่มดิ้นกันรึยังคะ บ้านนี้ยังไม่รู้สึกดิ้นหรือกระตุกเลย ปกติมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หมอจะให้เริ่มนับตอน 28วีคค่ะ บ้านนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นชัดๆเลยคือตอน 20 วีคค่ะ

2y trước

บ้านนี้น้องคงยังตัวเล็ก

ตอนท้องแรกตอดตอน16w++ ตอนนี้ท้อง4ตอดตั้งแต่11-12wตอนนี้16wดิ้นเก่งแล้วค่ะ

2y trước

กลัวว่าเค้าจะไม่เเข็งเเรง ไม่ได้คัดกรองดาวด้วยค่ะ

บ้านนี้16+3ยังไม่สึกว่าน้องตอดเรยค่ะ ท้องที่2กังวลใจเหมือนกันค่ะ

18w 19w ถึงจะรู้สึกค่ะ แล้วแต่แม่บ้างคน บ้างคนท้องหนาบ้างคนท้องบาง

บ้านนี้แม่ท้องหนา รู้สึกว่าลูกตอดๆ ตอน 20 วีค เลยค่ะ

2y trước

น่าจะใช่ค่ะเเม่

ของเรา 17w6d รู้สึกเบาๆ ด้วยความที่แม่อ้วนด้วยค่ะ 😆

2y trước

บ้านนี้เงียบมากค่ะ

บ้านนี้ตอดตั้งเเต่16wกับ17น้องดิ้นพร้อมตอด

2y trước

ทำไมบ้านนี้เงียบจัง กลัวว่าเค้าจะไม่เเข็งเเรงรึป่าว

21wแต่ยังไม่บ่อย แต่รับรู้ได้ค่ะว่าดิ้น

2y trước

ขอบคุนค่ะ คลายกังวลลงบ้าง

บ้านนี้18 w เงียบเหมือนกันค่ะท้อง2

ของเราตอด 16 วิคตอนนี้19ดิ้นแล้วจร้า

2y trước

บางคน20วิคถึงตอดถ้าใครมีหน้าทอ้งจะรู้สึกช้าหน่อยจ้ะคุณแม่ไม่ต้องคิดมากนะคะ