ท้อง 4 เดือน ปวดท้องหน่วง

16+1 มีอาการปวดท้องหน่วง ปวดหลัง อันตรายไหมคะ ไม่มีเลือดออกคะ #ท้องแรกคะ #กังวลมากๆเลย

บ้านนี้ปวดหน่วงตั้งแต่ 9สัปดาห์เลยค่ะ ชอบปวดบริเวณด้านซ้าย เวลานอนค่อยๆเอามือกด หาท่านอนที่สบายไปค่ะ ตอนนี้15สัปดาห์ ดีขึ้นไม่ค่อยปวดท้องน้อย แต่ปวดหลัง🤣

16+5ค่ะพึ่งไปหาหมอมาเมื่อวานค่ะ อาการเดียวกันเลยค่ะ หมอบอกมดลูกกำลังขยายไม่อันตรายค่ะแม่ ถ้าแม่กังวลไปให้หมอซาวด์ดูให้สบายใจก็ได้ค่ะ

ปกตินะคะมดลูกกำลังขยายตัวบ้านนี้16+2ก็ชอบปวดอยู่บ่อยๆค่ะนั่งพักหรือนอนพักสักแปปก็หายค่ะ

บ้านนี้ปวดหลังตั้งแต่ 12 วีคเลยค่ะ จะขยับตัวทีนี่ เสียงดังกร๊อบๆ เลยค่ะ ปวดสุดๆ,🤣🤣

16+4คะ ปวดยุ2วันลุกไม่ได้ เลือดไม่ออก +ปวดขาหนีบ ตอนนี้หายแล้วคะ 17วีค

17w ปวดหน่วง ปวดหลังเหมือนกันค่ะ นอนไม่ค่อยหลับเลย

1y trước

ท้อแท้มากค่ะ แล้วต้องทำงานด้วย😂

15+1ก็เป้นคะ