Not harmful med.

16 weeks prego. My sipon po ako, Kalamansi with honey lang po tinitake ko pero di parin nawawala ano po kaya pwede ko na i take na hindi harmful?? Thank you po sa mga suggestions..

9 Các câu trả lời

Alnix plus tab once a day at bedtime for 5 days. Yan text ng ob ko nung nag tanong din ako kung ano pwede ko itake for sipon. Pero di nmn ako bumili and uminom ng med. Kalamansi, ginger tea with honey lang alternate days. Nag 7 days lang sipon ko medyo gumaling na siya and hndi nag tuloy ang ubo ko, nawala ung irritation ng lalamunan ko. If ayaw mo mag take medicine mag more on liquid ka lang and wag papaulan, wag kakain ng matamis.

4y trước

Sa subrang busy ng OB ko nag ttext ako walang Reply. kaya nag pa check up uli ako another TF ni resitahan po ako ng Mucotyl and Nebule kasi asthmatic ako.. Salamat po sa response..

Nagkasipon din ako, binigyan ako potencee forte. pero much better tlaga water therapy kase nkakalabas pa ung sipon e. pag kase iniinuman ng gamot, natutuyot lang sia. And prang hindi ko feel ung ganon, gusto ko tlaga ung nailalabas ko ung sipon ko kahit mkaubos ako ng ilang tissue okay lang..

4y trước

yan ang pinaka mahirap ung barado.. sakit pa sa ulo niyan..

Ako din ngkaroon ng grabeng ubo't sipon during 1st trimester.. water theraphy Lang.. tas nagtry din ako maglaga ng oregano leaves mix ko sa salabat (ginger tea).ok nmn.. safe nmn Sabi ng Dr..

Drink atleast 2L water everyday. Never na ko nagkasipon, ubo or sore throat nung nagtry ako mag manage ng water intake.

Try niyo po kalamansi or lemon juice na maligamgam. Yan po kasi ginawa ko nung nagka ubo't sipon ako before ma tulog.

Ako nag ubot sipon nung 3months preggy ako nag sapaw ako ng higadhigaran 😉 hi sa mga kilala ang higadhigaran😂

Ganyan din ako sis. Water therapy lang, nawala din agad.

Always consult your OB kung gusto mo magtake ng meds.

Vitamin C sis