UNAN

16 weeks pregnant Kapag natutulog kayo saan nyo banda nilalagay yung unan? Sa may bandang pwetan o sa may balakang nyo? Sumasakit kasi balakang ko kapag nakahiga

2 Các câu trả lời

Kung saan ka po comfortable, doon po. As for me, ginagawa kong tanday, tapos meron din ako sa lower back, for support para d ako tumihaya pag natutulog.

Kung saan po kau comportable ma'am na ilagay mas ok nka tagilid kau tpos tanday nyo sa unan ang paa nyo