Booster shot

Hello 16 weeks pregnant po ako and sabi ng OB ko pwede nako mag booster shot for covid vaccine. Ganon din po ba advice ng OB nyo? Mejo undecided pako kung papaturok ako baka makasama sa baby. #firstbaby #pleasehelp

9 Các câu trả lời

hi mga mommies, first time mom din ako and I'm only 6 weeks pregnant, sched ko sana ngayong February ng booster shot ko kaso nagaalangan ako kasi syempre early pregnancy. parang mas ok po ata na wag muna wait nalang siguro ng ilang months

18 weeks here dec pa sana sched ng 2nd dose ko kaso ayaw i recommend ni OB sinunod ko nalang dhil d rin naman ako lumalabas ng bahay unless check up kaya okay lang pagka labas na cguro ni baby saka na ako mag papa vaccine

i’m 24 weeks pregnant and nagpabooster ako nung isang araw. Binigyan ako ng clearance ng Ob ko, sya din nagsuggest para may additional protection daw ako at si baby from covid.

done with my booster nung 12weeks p kme ni baby.. moderna n tangap mo wala nman po unusual nangyari sa akn. and buti na din yung booster for me kc wirking ako as a nurse...

Kakapa’booster shot ko lang nung isang araw sis. Pfizer and I’m 14 weeks pregnant. Kailngan lang ng certificate from your ob na pinapayagan kang magpa booster shot.

same tayo mami 16 weeks at ayoko magpa booster para safety lang iba.iba kasi reaction ng tao sa booster ayoko irisk si baby

kung di po kayo sigurado,wag niyo po ituloy..pero kung ok nmn po sa OB niyo go po.

Ang naging suggestion sakin po ng OB ko mag pabooster kapag naka5mos. na c baby

17 weeks, ayaw pa ng OB ko ng booster. Ok na daw muna na fully vaccinated