Movementsds

16 weeks pregnant po ako pero as of now wala pa po akong nararamdamang any movements ni baby normal lang po ba? first time mom po ako. Thank you

8 Các câu trả lời

normal lang daw po for first time mom, usually 5months din maramdaman pero dapat may pitik ptik na yan kung ganyan? yung akin kasi 3months plang higit ramdam ko na movements ni baby and ftm rin ako 😅 so I think depende rin tlga hehe, baka sguro kasi posterior placenta rin ako kaya maaga ko rin naramdaman si baby and maaga rin nadetect hb niya.

Okay lang yan basta based sa last check up mo may heartbeat si baby, saken mga 18 weeks ko naramdaman baby ko. Kala ko din matagal ko pa mararamdaman sipa/galaw nya. Kain ka lang lage ng healthy, vitamins tas gatas para kay baby

Kahit pitik po wala kang nararamdaman? ako kasi 9weeks palang may pumipitik na sa right side ng tiyan ko ... pero pinakaactive na galaw ni baby mga 5months pataas momsh ..

normal nman Mamsh sken malapit na mG20weeks bagO ko talaga sya naRamdaman. 😊. sbe nla kpag mga ftm d daw talaga agad napifeel ang movement ni baby. bg maAga.

akin 10weeks naramdaman ko na pitik pitik sa tyan ko .. try mo mahiga ng patagilid sa tahimik at relax na lugae much better sa gabi.. yan sabi ng ob ko

Normal lang mamshie🤗 sakin po naramdaman ko vibrate and pintig pintig nya 19weeks ❤️🥰

Normal lang po.. Ako po ata.. Around 20 weeks ko po naramdaman movements ni baby😊

kadalasan pintig palangnararamdaman mo wala pangmovements talaga