Panlalabo ng mata during pregnancy

16 weeks preggy. Mga mommy Sino po dito nakaka experience na lumalabo ang mata? Before po ako ma buntis Malabo na po tlga yung mata ko pero parang ma's naging worse po sya nung na buntis ako and lately masakit ang ulo ko. Nag papa BP naman ako normal naman. #advicepls #pleasehelp #pregnancy

1 Trả lời

oo sis may chance na mas lumabo mata ng buntis. sabi naman nila babalik din after manganak. pero kung mejo hassle na, pa check ka na din siguro sis